Đào tạo SEO chất lượng giá rẻ đảm bảo có việc làm ổn định

Đào tạo SEO chất lượng

Đào tạo SEO chất lượng nhất, với khóa học này bạn sẽ được dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, chia sẻ những bí quyết để tự mình có thể SEO được từ khóa lên TOP, chi phí cho khóa học SEO cực rẻ. đảm bảo sẽ có việc làm ổn định lương từ 4 -7 triệu sau khi kết thúc chương trình.

Giới thiệu dịch vụ đào tạo SEO giá rẻ

Bạn đang muốn phát triển kinh doanh hoặc tìm một nghề để phát triển sự nghiệp thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Để thấy được nội dung bài viết này chắc có lẽ các bạn đã lên GOOGLE search với các keyword về dạy SEO hay đào tạo SEO chất lượng…. Hoặc cũng có thể các bạn thấy được bài viết này qua những kênh marketing khác như social, diễn đàn….

Đào tạo SEO chất lượng
Đào tạo SEO chất lượng

Chỉ Cần bạn muốn học SEO & search trên mạng là lập tức website của Bách Thắng sẽ hiện ra trước mắt bạn để quảng cáo khóa học, điều này sẽ giúp chúng tôi có thêm không ít học viên & doanh thu tăng đều không ít. Các bạn cũng sẽ làm được như vậy với bất kỳ một mặt hàng hay dịch vụ nào sau Khi học SEO chất lượng tại Siêu Thị Hoài Đức.

Lợi ích đến từ việc được đào tạo SEO chất lượng.

khi bạn có website để sale hoặc ra mắt doanh nghiệp nếu chỉ thiết kế và để đấy thì nó không có công dụng bạn phải đưa web của bạn lên phương tiện tìm kiếm để Khi khách hàng cần phải có thể tìm thấy web của bạn chuẩn với các từ khóa dài tới mặt hàng và dịch vụ của bạn. Hiểu bình thường thì SEO nó là vậy đấy bạn ạ.

Những ích lợi nó đem lại thì vô số chúng tôi chỉ nói đến một ích lợi nổi bật mà ai học SEO cũng quan tâm đó chính là doanh thu của bạn sẽ tăng không giới hạn khi SEO được lên TOP GOOGLE với người marketing. Còn đối với người học để đi làm thì có công việc lương cao cơ hội thăng tiến cực tốt . Còn các ích lợi khác bạn sẽ được biết trong khóa học.

đào tạo seo giá rẻ

Những ai nên tham gia khóa học SEO chất lượng ?

hiện tại các bạn đang tìm hiểu kỹ càng về SEO thì thấy nó khó & nghĩ có lẽ phải là thành thạo về máy tính cũng như am hiểm về CNTT thì mới có thể học được. Tuy nhiên không phải như vậy, với SEO thì bất kỳ ai cũng có thể học. Và chúng tôi sẽ đào tạo SEO cho bất kỳ ai từ: những người nội trợ, cho đến giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay các bạn kinh doanh nhỏ lẻ.

Phương pháp đào tạo SEO của STHĐ và lộ trình học.

Siêu thị Hoài Đức có phương pháp dạy & lộ trình học khác biệt hoàn toàn với các nơi khác. Bởi chúng tôi vừa  là đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng & cả đào tạo SEO chuyên nghiệp . Với những Chuyên viên nhiều kinh nghiệm như vậy thì bạn an tâm rằng một phương pháp dạy hiệu quả và sẽ không để thời gian học của bạn bị lãng phí đâu.

  1. các bạn được học 11 buổi lý thuyết tổng quan và chuyên sâu về SEO . biện pháp dạy linh hoạt sáng tạo không nhồi nhét kiến thức được training lại nếu lý thuyết chưa vững. Cụ thể về các kiến thức trong khóa học bạn có thể xem Hình ảnh phía dưới.
  2. Phần thực hành, bạn sẽ được thực hành trên dự án thật, tự tay làm vận dụng những kiến thức đã học cùng với sự chỉ dẫn của giảng viên để SEO Keywords đến bao giờ thành thạo & lên TOP thì thôi.
  3. Bao đầu ra việc làm với các các bạn muốn tìm việc với mức lương khởi điểm từ 4tr – 7tr tùy vào năng lực

Lịch trình của đào tạo SEO chất lượng.

lộ trình khóa đào tạo seo

Thời gian, vị trí & HỌC phí CỦA KHÓA HỌC

  • thời hạn học (tất cả các ngày trong tuần) chia 3 buổi sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) các bạn có thể học bất kỳ ca nào
  • địa điểm Tại P403 nhà 9A Ngõ 75 biển Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  • Học phí 3.2 triệu cho một khóa huấn luyện seo, Giảm ngay còn 3 triệu cho nhóm từ 2 người trở lên đăng ký học cùng lúc, khác biệt sinh viên mặc định học phí là 3 triệu.
  • Nếu các bạn không tại TP. Hà Nội thì các bạn có thể học online qua những công cụ trực tuyến khác.

Ưu đãi cho 5 học viên đăng ký khóa học sớm nhất. Sẽ được tặng 01 code website (trị giá 2tr) để thực hành và làm việc trên đó.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0978.252.618 (A. Thắng) để được tư vấn chi tiết hơn.

Menu
Siêu thị Hoài Đức
Danh mục sản phẩm