Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì? Vì Sao Nên Lắp Đặt Siêu Thị Hoài Đức BT

Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì? Vì Sao Nên Lắp Đặt Siêu Thị Hoài Đức BT, Chính là một hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. là hệ thống dùng Pin PV hấp thụ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng, sau đó nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện hòa lưới, buộc lưới hoặc nối lưới.

Điện Mặt Trời Hòa Lưới
Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Khái Niệm Và Nguyên Lý Điện Mặt Trời Hòa Lưới.

Điện mặt trời hòa lưới, hay gọi là điện mặt trời nối lưới, chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời kết nối với lưới điện địa phương/quốc gia. Về cơ bản nguyên lý điện mặt trời hòa lưới dễ hiểu, ban ngày khi có ánh sáng những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện một chiều (DC). Sau đó bộ máy biến tần Inverter chúng sẽ đóng vai trò quan trọng là chuyển hóa sang dòng điện xoay chiều cùng pha (AC), cùng tần số và điện áp với điện lưới.

Khi những thiết bị điện trong nhà tiêu thụ nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ có với những trường hợp sau:

 • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất nhỏ hơn lượng điện đang dùng : điện lưới quốc gia tự động bù vào cho đủ điện năng cần dùng.
 • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất bằng với lượng điện đang dùng : thì lúc này hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ ưu tiên dùng nguồn điện năng lượng mặt trời và không tiêu thụ điện lưới quốc gia.
 • Khi hệ thống điện mặt trời phát ra lượng điện lớn hơn lượng tải đang dùng , phần điện dư sẽ được đẩy ra lưới điện quốc gia sau đó thiết bị đồng hồ công tơ 2 chiều sẽ ghi nhận và được EVN mua lại với mức giá 1.943đ/KWh (đối với điện áp mái).

Những Đối Tượng Nên Lắp Và dùng Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới.

Điện Mặt Trời Hòa Lưới luôn cho phép các bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn so với những tấm pin năng lượng mặt trời thông qua những tỷ lệ hiệu quả tốt hơn, chế độ bù trừ điện năng, chi phí lắp đặt, chi phí thiết bị thấp hơn. Những tấm pin mặt trời của các bạn thường sẽ tạo ra điện nhiều hơn mức tiêu thụ của gia đình.

– Vậy với cơ chế bù trừ điện năng các bạn có thể đưa lượng điện dư thừa này trực tiếp lên lưới điện và có thể bán điện lại cho CTY điện lực với giá phù hợp. Hơn nữa không cần mua thêm ắc quy dự trữ giống như hệ thống điện mặt trời độc lập nên cũng tiết kiệm một khoản chi phí.

– Chính vì thế một hệ thống điện mặt trời hòa lưới phù hợp với người có nhu cầu dùng nhiều điện vào ban ngày như những hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp,… Đặc biệt, với những hộ gia đình có hóa đơn thanh toán tiền điện từ 1 triệu/tháng trở lên sẽ tiết kiệm từ 30% – 50% tiền điện mỗi tháng.

Những Đối Tượng Nên Lắp Và Sử Dụng Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Những Thiết Bị Cần Lắp Trong Một Hệ Thống Điện Mặt Trời.

Vì nhiều các lý do nhu cầu dùng khác nhau dẫn đến có một vài sự khác biệt chính về thiết bị cần có giữa hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập và lai tạp (hybrid). Đối với một hệ thống điện mặt trời nối lưới tiêu chuẩn cần bổ sung một số bộ phận sau:

 • Bộ biến tần hòa lưới: điều chỉnh điện áp và dòng điện nhận được từ việc sản xuất của những tấm pin mặt trời, chuyển từ dòng một chiều DC sang dòng xoay chiều AC
 • Đồng hồ đo điện: có khả năng đo năng lượng đi theo cả hai hướng từ lưới điện đến nhà bạn và ngược lại.
Thành phần Chi phí
Tấm pin năng lượng mặt trời Chiếm khoảng 60% chi phí
Máy biến tần hòa lưới (Inverter) Chiếm khoảng 20% chi phí
Tủ điện, đồng hồ, các phụ kiện khác Chiếm khoảng 10% chi phí
Khung giàn giá đỡ Chiếm khoảng 10% chi phí
Giá tham khảo từ Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng 16,000,000đ/kwp

Lý Do Vì Sao Nên Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng.

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời của Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng có rất nhiều lợi ích nổi bật, không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình, doanh nghiệp mà còn có lợi lâu dài cho cuộc sống, kinh tế và môi trường.

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời được dùng hoàn toàn tự động, các bạn không cần thao tác kể cả bật, tắt, chuyển đổi…
 • Chính là giải pháp ít tốn kém nhất gồm cả chi phí bảo dưỡng, bảo trì hệ thống, chi phí đầu tư ban đầu.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có độ bền cao, có thể hoạt động bền bỉ đến hơn 20 năm.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất: Tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ, thu lời từ lượng điện bán lại cho EVN, thời gian hoàn vốn từ 4-6 năm.
 • Giám sát hiệu suất hoạt động chính xác bằng các thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính.
 • Nâng tầm mỹ quan cho ngôi nhà của bạn, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại.
 • Giảm tải gánh nặng cho hệ thống điện lưới vào mùa khô và các giờ cao điểm.

Địa Chỉ Nơi Phân Phối Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Thiết Kế Thi Công.

các bạn đang muốn tìm một địa chỉ Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Dân Dụng uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng uy tín mang đến cho các bạn mong muốn:

– phân phối sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho các bạn lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý.

– Có nhiều biến tần các loại cho các bạn lựa chọn phù hợp.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết mặt hàng sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng các bạn

– Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Điện Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành mặt hàng sản phẩm lên đến 12 năm.

Xem Thêm: Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Thiết Kế Thi Công Tốt

Cam Kết Rằng Sau Khi Lắp Đặt Thi Công Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới Của Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng.

👉 Là đơn vị chuyên về Thi Công – Thiết Kế Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được các bạn đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Đơn Vị Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng, với tất cả là mặt hàng sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của mặt hàng sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các mặt hàng sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng giới thiệu mặt hàng sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên phân phối, bán giá gốc, Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 mặt hàng sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

các bạn đang đi tìm một công ty chuyên phân phối Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Chuyên Nghiệp ? Siêu Thị Hoài Đức Bách Thắng chính là lựa chọn hàng đầu của bạn, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều mặt hàng sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến các điểm cộng cho ngôi nhà, của bạn.

Menu
Siêu thị Hoài Đức
Danh mục sản phẩm