Giới Thiệu Về Công ty TNHH Năng lượng Gió xanh NTT Bởi STHD

STHD Giới Thiệu Và Đăng Bài Cho Công ty TNHH Năng lượng Gió xanh NTT tập trung sản xuất các loại turbine gió có công suất nhỏ, từ 500W đến 10 kW, phù hợp với điều kiện gió tại Việt Nam. Các turbine gió được sản xuất ra hoàn toàn bằng công nghệ, kỹ thuật của Việt Nam, do người Việt Nam thiết kế, chế tạo, có tính đổi mới sáng tạo cao. Đây hoàn toàn là sản phẩm “Made in Vietnam”.

Các sản phẩm tuabin gió này nhằm phục vụ các hộ kinh tế gia đình, các trang trại chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản (nuôi tôm), các resort, nhà hàng, trường học tư, bệnh viện tư…ở những nơi có gió với vận tốc gió từ 2 m/s trở lên.

Gồm Các Lĩnh Vực Hoạt  Động Chính.

Hệ tạo gió.

Hệ tạo gió gồm 7 quạt đặc biệt có tốc độ 2800 vòng trên phút. Tạo ra tốc độ gió thay đổi từ 1 m/s đến 12 m/s. Hệ thống quạt này phục vụ cho quá trình thử nghiệm các loại turbine gió được chế tạo tại công ty.

He Tao Gio

Turbine gió nằm ngang.

Turbine gió được đặt ở trạng thái nằm ngang, điều này có lợi thế khi vận tốc gió nhỏ, hiệu suất của turbine là lớn, khi vận tốc gió lớn (gió bão), turbine sẽ tự quay dọc theo chiều gió, làm tiết diện chắn gió giảm, làm giảm lực cản. Điều này làm cho turbine vẫn đứng vững khi có bão mà không phải quá tốn kém trong việc gia cố trụ đỡ (tháp) turbine.

Turbine Gio Chong Bao

Turbine gió trục đứng kép, tự nghiêng theo gió.

Turbine này cho hiệu suất cao khi ở vận tốc gió nhỏ. Khi vận tốc gió lớn (gió bão), turbine sẽ tự nghiêng theo gió, làm tiết diện chắn gió giảm, làm giảm lực cản. Điều này làm cho turbine vẫn đứng vững khi có bão mà không phải quá tốn kém trong việc gia cố trụ đỡ (tháp) turbine.

Turbine Gio Tu Nghieng Theo Gio

Vì là sản phẩm Việt Nam nên các chế độ bảo hành, bảo trì để duy trì hoạt động của turbine gió luôn được thuận lợi, nhanh chóng, chủ động, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bộ chỉnh lưu 3 pha và inverter.

Bộ chỉnh lưu 3 pha và inverter có nhiệm vụ chỉnh lưu dòng điện 24 vôn 3 pha xoay chiều từ máy phát của turbine thành dòng điện 220 vôn xoay chiều 50Hz như điện lưới để chạy các thiết bị điện gia dụng thông thường.

He Chinh Luu 3 Pha Va Inverter 220v 50 Hz

Chúng tôi xác định: Công ty chúng tôi chỉ có lợi ích khi khách hàng có lợi ích.

Liên hệ: TS. Nguyễn Thế Nghĩa

Tel: 094 687 5024

Email: gioxanhntt@gmail.com

Website : Nangluonggioxanh.com

 

 

 

Menu
Siêu thị Hoài Đức
Danh mục sản phẩm